Trung tâm Hoàng Đức mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Chiều 1-6, Tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức, đã diễn ra buổi lễ ra trường của bé Phạm Gia Bảo và chương trình mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Khoảng 14h30, công tác chuẩn bị được bắt đầu, từ công tác hậu cần, trang trí sân khấu, tới các công tác tổng duyệt văn nghệ đã được chuẩn bị chu đáo.

Đúng 16h30, buổi lễ được bắt đầu. Cô Nguyễn Thị Mai, phó giám đốc trung tâm đã thay mặt trung tâm lên phát biểu khai mạc và chúc mừng bé Phạm Gia Bảo cùng các bé và gia đình. Tiếp đến là lời chia sẻ của cô Hoàng Thị Mai, là cô giáo chủ nhiệm và cũng là người luôn bên cạnh quan tâm, dìu dắt bé Gia Bảo từ khi bé bắt đầu can thiệp. Cô Hoàng Mai chia sẻ “Hôm nay tôi rất xúc động, tôi đã thấy được những thành quả và sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của đội ngũ thầy cô Trung tâm Hoàng Đức, của cha mẹ và gia đình các con, thấy được sự cố gắng, phát triển và trưởng thành của các con trong thời gian qua. Tôi mong rằng sẽ ngày càng có nhiều bé phát triển và trưởng thành nhiều hơn nữa”. Thay mặt trung tâm, 2 cô đã lên trao hoa và tặng quà cho bé Gia Bảo.       

Chương trình lễ ra trường của bé Phạm Gia Bảo

Lễ ra trường kết thúc. Tiếp đến là phần biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi của cô trò lớp can thiệp sớm 2, với tiết mục nhảy flashmob, sân khấu đã trở nên hết sức sôi động và vui nhộn. Không dừng lại ở đó, các tiết mục múa “ngày đầu tiên đi học” đầy ý nghĩa cũng đã khiến cho khán giả xúc động, nghẹn ngào. Cuối cùng là các tiết mục nhảy “rửa tay”, “Trống cơm”, và các trò chơi đố vui dành cho các các con và phụ huynh…, đã diễn ra hết sức vui nhộn, tạo nên một không khí vui tươi, nhộn nhịp vô cùng.

 

Các chương trình văn nghệ của thầy cô và các bé

Mặc dù thời tiết đã chuyển mùa, nhưng tiết trời Biên Hòa vẫn còn khá oi nồng và nắng nóng. Thế nhưng điều đó không làm giảm đi bầu không khí vui nhộn của buổi lễ vì có sự tham dự và góp mặt đông đủ của toàn bộ thầy cô và phụ huynh trung tâm. Sau phần biểu diễn văn nghệ, các bé được thầy cô và cha mẹ lên phát bánh kẹo và tặng quà cho các bé. Có thể nói hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt với các con và với tất cả cha mẹ, thầy cô, được thấy con mình khôn lớn, trưởng thành và có thật nhiều niề vui, nụ cười rạng rỡ.

Đội ngũ chuyên viên Trung tâm Hoàng Đức

17h30. Chương trình buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp. Qua đây, Trung tâm rất mong sẽ ngày càng có nhiều bé trưởng thành và phát triển hơn nữa để sớm có cơ hội hòa nhập với cộng đồng, Trung tâm cũng mong sẽ nhận thêm được nhiều sự giúp đỡ và phối hợp từ phía các bậc phụ huynh, cùng chung tay vì tình yêu thương dành cho các bé.

Quốc Dũng

Tin tức khác