Trung tâm Hoàng Đức họp phụ huynh định kì quý 1/2016

Sáng ngày 9.4.2016, Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã tổ chức buổi họp phụ huynh định kỳ nhằm báo cáo kết quả can thiệp cho trẻ tại trung tâm từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2016, đồng thời cùng phụ huynh thảo luận về mục tiêu, các hoạt động can thiệp từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016.

Tham dự buổi họp có sự hiện diện của trên 30 phụ huynh có con đang can thiệp tại trung tâm. Tất cả các phụ huynh đều hài lòng về hoạt động can thiệp, chăm sóc trẻ trong thời gian vừa qua. Đồng thời, cùng thảo luận, thống nhất với trung tâm về kết quả can thiệp, mức phát triển rất tích cực của các bé trong quý 1 năm 2016. Anh Hoang T, phụ huynh bé Bảo C (4 tuổi) cho rằng, so với cách đây 4 tháng bé đã nói được từ đôi, từ ba và có thể giao tiếp, chủ động nói chuyện cùng cha mẹ, người lớn. Chị T, phụ huynh bé Minh H (3 tuổi) cho rằng, vai trò của cha mẹ trong việc can thiệp cho trẻ là rất quan trọng, chính vì thế trong thời gian qua, chị cùng với chuyên viên đã cùng thảo luận, làm việc rất nhiều. Kết quả là Minh H đã có sự phát triển vượt bậc, bé ổn định hành vi, bắt đầu phát triển kỹ năng giao tiếp, lời nói bắt đầu có từ đơn và đặc biệt trẻ biết nghe lời khi người  lớn gọi hay yêu cầu.

Được biết, trong 3 tháng qua, trung tâm đã tiếp nhận thêm 10 bé đến can thiệp, nâng tổng số trẻ đang can thiệp tại trung tâm lên hơn 50 trẻ (trong đó 42 trẻ can thiệp bán trú và 14 trẻ can thiệp ngoài giờ). Theo định hướng phát triển của trung tâm, đến tháng 6. 2016, số trẻ can thiệp bán trú đạt 60 trẻ, ngoài giờ đạt 20 trẻ. Nhân sự của trung tâm sẽ đạt yêu cầu 1 chuyên viên can thiệp 4 trẻ, chưa tính bộ phận can thiệp tâm vận động, can thiệp nhóm và công tác xã hội.

Một số hình ảnh của buổi họp phụ huynh:

 

 

 

 

 

Phụ huynh trao đổi cùng chuyên viên về mục tiêu can thiệp trẻ

Tin tức khác