Tin tức mới

Chuẩn bị các kỹ năng cho giai đoạn “Tiền học đường” của trẻ

Việc rèn luyện các kỹ năng khi học tiểu học như: kỹ năng ngồi vào bàn học, kỹ năng cầm bút, tô nét, tô chữ, tô màu, hiểu số lượng, cao thấp, ngắn dài, to nhỏ, nhiều, ít,… là điều rất cần thiết đối với thời gian chuẩn bị hòa nhập của trẻ.

Xem thêm

Mùa Giáng sinh ngọt ngào tại Hoàng Đức

Lại một mùa Giáng Sinh nữa lại đến, một chút không khí se lạnh những ngày cuối cùng của tháng 12 hòa cùng những sắc màu của ngày Noel đã ngập tràn tại Hoàng Đức.

Xem thêm

TRẺ THÍCH THÚ THAM GIA HOẠT ĐỘNG THU HOẠCH RAU CÙNG CÁC CHUYÊN VIÊN TẠI HOÀNG ĐỨC

        Để luôn phát triển chất lượng các chương trình can thiệp, Hệ thống Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức thường xuyên tạo ra những hoạt động, sân chơi bổ ích, lồng ghép trong đó những bài tập thiết thực để tạo cơ hội cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Xem thêm

Chuỗi hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tại Trung tâm trẻ tự kỷ Hoàng Đức

Hòa chung không khí chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Hệ thống Trung tâm trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã tổ chức chuỗi chương trình tri ân đầy ý nghĩa dành đến cho những thầy/cô giáo, những chuyên can thiệp đang làm việc trong lĩnh vực Giáo dục đặc biệt.

Xem thêm

Trẻ hào hứng với trải nghiệm xem phim tại Hoàng Đức

Tổ chức các hoạt động trải nghiệm thực thế gắn liền với các hoạt động can thiệp chuyên sâu cho trẻ là điều mà Hệ thống trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức.

Xem thêm

Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đến thăm quan Hệ thống Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức.

Sáng ngày 23/06, Hệ thống Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã vinh dự đón đoàn lãnh đạo thuộc Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Sở Lao động - Thương binh & Xã hội tỉnh Đồng Nai, đến tham quan, làm việc, trao đổi về dự án "Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam".

Xem thêm

Hoàng Đức đón chào hơn 80 sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM kiến tập thực tế

Sáng ngày 26/05/2022, Hoàng Đức Education Group đón chào quý thầy cô và 80 bạn sinh viên Năm 2 ngành Tâm lý học, Khoa Khoa học Xã hội và Quan hệ công chúng (Trường Đại học Công nghệ TP. HCM) đến tham quan kiến tập thực tế.

Xem thêm

CÙNG BÉ TẬP LÀM BÁNH CHUỐI CHIÊN

Vừa qua, chuyên viên và các bé tại Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã cùng nhau trổ tài vào bếp với món bánh chuối chiên, thơm ngon, nóng giòn.

Xem thêm

CÙNG TRẺ TRẢI NGHIỆM HOẠT ĐỘNG ĐI CHỢ, CHỌN MUA THỰC PHẨM

Nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng tương tác xã hội, được tiếp xúc với môi trường xung quanh tăng khả năng thích nghi của các con, và là một trong những mục tiêu trong chương trình can thiệp tại Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức là việc trải nghiệm đi chợ, lựa rau, cá, trái cây,...

Xem thêm