Tin tức mới

Viết cho cô gái của tháng 11

Lần đầu gặp em là khi em mới chập chững ra trường, chưa nhận bằng tốt nghiệp và còn nợ môn. Nhưng những trở ngại đó không ngăn được tôi nhận em vào làm việc bởi cảm nhận ban đầu của tôi về em là rất nhẹ nhàng, nhiều giá trị tích cực và rất phù hợp với con đường mà hiện giờ chúng ta đang đi.

Xem thêm

Hoàng Đức tổ chức ngày Thế giới nhận biết chứng tự kỷ (2/4)

Sáng 2-4, nhân Ngày Thế giới nhận biết chứng tự kỷ, Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về cách nhận biết sớm hội chứng tự kỷ ở trẻ, phương pháp điều trị hữu hiệu, cách ứng xử của cha mẹ khi phát hiện con bị hội chứng tự kỷ.

Xem thêm

Trung tâm Hoàng Đức chuyển tiếp cho trẻ ra học hòa nhập

Cứ mỗi 3 tháng một lần, Phòng Đánh giá và Giáo vụ thuộc Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức lại triển khai các hoạt động đánh giá định kỳ để báo cáo với phụ huynh kết quả can thiệp trong vòng 3 tháng, và xây dựng mục tiêu, chương trình can thiệp cho 3 tháng tiếp theo. Mỗi đợt đánh giá cũng là dịp để Phòng xem xét, đề xuất với Ban giám đốc chuyển tiếp các bé đủ điều kiện chuyển lớp hay chuyển ra học hòa nhập tại các trường mầm non. Trong đợt đánh giá đình kỳ quý 4.2016 vừa qua, Trung tâm đã đánh giá chuyển tiếp 3 bé ra học hòa nhập tại các trường mầm non, chuyển tiếp 5 bé từ lớp Can thiệp sớm 1 lên Lớp Can thiệp sớm 2 để chuẩn bị các kỹ năng ra hòa nhập cộng đồng.

Xem thêm

Hoàng Đức tổ chức khai giảng khóa tập huấn

Một trong những định hướng phát triển của Hoàng Đức chính là phát triển con người cùng với phát triển cơ sở vật chất và chương trình đánh giá, can thiệp.

Xem thêm

Hoàng Đức tổ chức du lịch tham quan 2016

Với mục đích giúp cho các thành viên thuộc Hoàng Đức Team có dịp nghỉ ngơi, giải trí sau những ngày lao động chăm chỉ, tạo sự gắn kết giữa mọi thành viên trong Team. Hoàng Đức sẽ tổ chức chuyến đi nghỉ và tham quan 2 ngày 1 đêm (ngày 8 và 9 tháng 10) tại Bến Tre, Tiền Giang và Cần Thơ. Chuyến đi là một lát gạch nối lại cảm xúc, tình cảm giữa các thành viên trong ngôi nhà Hoàng Đức, giúp cho các thành viên có động lực theo đuổi sứ mệnh của mình nói riêng, của Hoàng Đức nói chung – Hành trình hạnh phúc!

Xem thêm

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 2/9

Căn cứ theo quy định của nhà nước về việc cho người lao động nghỉ co hưởng lương các ngày lễ, tết trong năm. Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức xin thông báo đến Quý phụ huynh có con can thiệp tại trung tâm lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 

Xem thêm

Trung tâm Hoàng Đức họp phụ huynh định kì quý 1/2016

Sáng ngày 9.4.2016, Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã tổ chức buổi họp phụ huynh định kỳ nhằm báo cáo kết quả can thiệp cho trẻ tại trung tâm từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2016, đồng thời cùng phụ huynh thảo luận về mục tiêu, các hoạt động can thiệp từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016.

Xem thêm

Thư mời tham dự chương trình ngày thế giới nhận biết chứng tự kỷ

Nhằm hưởng ứng ngày Thế giới nhận biết chứng tự kỷ năm nay, Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức phối hợp với Hội khoa học Tâm lý – Giáo dục Đồng Nai, Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông tổ chức lễ kỷ niệm ngày Thế giới nhận biết chứng tự kỷ.

Xem thêm

Hoàng Đức tham dự hội nghị đầu năm của Hội Tâm lý

Sáng ngày 28/2/2016, tại Trường Đại học Đồng Nai, Hội khoa học Tâm lý – Giáo dục tỉnh đã tổ chức gặp mặt hội viên nhân dịp Xuân Bính Thìn và hội nghị tổng kết công tác hội năm 2015, xây dựng phương hướng hoạt động của hội năm 2016. 12 hội viên thuộc chi hội Trung tâm hỗ trợ  phát triển giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức cũng đến tham gia hội nghị.

Xem thêm