Tin tức mới

HOANG DUC EDUCATION GROUP Tuyển dụng, đào tạo nhân sự và nâng cao chất lượng chuyên môn.

Để chào đón các học sinh quay trở lại ngôi nhà Hoàng Đức sau nhiều tháng tạm ngưng can thiệp để phòng, chống dịch COVID-19, Ngoài việc thường xuyên đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn thì Hoang Duc Education Group tiếp tục tuyển dụng và tiến hành đào tạo nhân viên mới theo chương trình đặc biệt của Hội đồng chuyên môn.

Xem thêm

QUỸ HỌC BỔNG ĐÁNH THỨC ƯỚC MƠ TRAO TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN TẠI HUYỆN ĐỊNH QUÁN, ĐỒNG NAI

Trong hai ngày 25 và 26/11, quỹ học bổng "ĐÁNH THỨC ƯỚC MƠ" thuộc Hoang Duc Education Group đã đến thăm và tặng nhiều phần quà cho các gia đình có con là trẻ rối loạn phát triển trên địa bàn huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Xem thêm

Không gian trồng rau Xanh, Sạch Đẹp tại Hoàng Đức

Để chuẩn bị đón chào các bé trở lại ngôi nhà Hoàng Đức sau thời gian tạm hoãn can thiệp để phòng, chống

dịch Covid-19, các cô bảo mẫu và nhân viên của Trung tâm đã cẩn thận gieo trồng từng hạt giống rau xanh.

Xem thêm

Chuẩn bị cơ sở vật chất, sẵn sàng đón trẻ trở lại sau dịch Covid-19

Những ngày đầu tháng 11/2021, các giáo viên chăm sóc và nhân viên của Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã bắt đầu hoàn thiện những khâu cuối cùng trong việc chuẩn bị đón học sinh trở lại.

Xem thêm

Viết cho cô gái của tháng 11

Lần đầu gặp em là khi em mới chập chững ra trường, chưa nhận bằng tốt nghiệp và còn nợ môn. Nhưng những trở ngại đó không ngăn được tôi nhận em vào làm việc bởi cảm nhận ban đầu của tôi về em là rất nhẹ nhàng, nhiều giá trị tích cực và rất phù hợp với con đường mà hiện giờ chúng ta đang đi.

Xem thêm

Hoàng Đức tổ chức ngày Thế giới nhận biết chứng tự kỷ (2/4)

Sáng 2-4, nhân Ngày Thế giới nhận biết chứng tự kỷ, Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về cách nhận biết sớm hội chứng tự kỷ ở trẻ, phương pháp điều trị hữu hiệu, cách ứng xử của cha mẹ khi phát hiện con bị hội chứng tự kỷ.

Xem thêm

Trung tâm Hoàng Đức chuyển tiếp cho trẻ ra học hòa nhập

Cứ mỗi 3 tháng một lần, Phòng Đánh giá và Giáo vụ thuộc Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức lại triển khai các hoạt động đánh giá định kỳ để báo cáo với phụ huynh kết quả can thiệp trong vòng 3 tháng, và xây dựng mục tiêu, chương trình can thiệp cho 3 tháng tiếp theo. Mỗi đợt đánh giá cũng là dịp để Phòng xem xét, đề xuất với Ban giám đốc chuyển tiếp các bé đủ điều kiện chuyển lớp hay chuyển ra học hòa nhập tại các trường mầm non. Trong đợt đánh giá đình kỳ quý 4.2016 vừa qua, Trung tâm đã đánh giá chuyển tiếp 3 bé ra học hòa nhập tại các trường mầm non, chuyển tiếp 5 bé từ lớp Can thiệp sớm 1 lên Lớp Can thiệp sớm 2 để chuẩn bị các kỹ năng ra hòa nhập cộng đồng.

Xem thêm

Hoàng Đức tổ chức khai giảng khóa tập huấn

Một trong những định hướng phát triển của Hoàng Đức chính là phát triển con người cùng với phát triển cơ sở vật chất và chương trình đánh giá, can thiệp.

Xem thêm

Hoàng Đức tổ chức du lịch tham quan 2016

Với mục đích giúp cho các thành viên thuộc Hoàng Đức Team có dịp nghỉ ngơi, giải trí sau những ngày lao động chăm chỉ, tạo sự gắn kết giữa mọi thành viên trong Team. Hoàng Đức sẽ tổ chức chuyến đi nghỉ và tham quan 2 ngày 1 đêm (ngày 8 và 9 tháng 10) tại Bến Tre, Tiền Giang và Cần Thơ. Chuyến đi là một lát gạch nối lại cảm xúc, tình cảm giữa các thành viên trong ngôi nhà Hoàng Đức, giúp cho các thành viên có động lực theo đuổi sứ mệnh của mình nói riêng, của Hoàng Đức nói chung – Hành trình hạnh phúc!

Xem thêm