Tiếp tục cho trẻ nghỉ can thiệp để phòng chống bệnh Covid - 19

THÔNG BÁO

Về việc tiếp tục tạm thời cho trẻ nghỉ can thiệp để phòng, chống bệnh Covid – 19

Kính gửi: Quý phụ huynh,


Trước tiên, thay mặt Trung tâm tự kỷ hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức, xin chân thành chia sẻ và cảm ơn quý phụ huynh đã hợp tác về việc chăm sóc và dạy cho con tại nhà theo chương trình can thiệp mà trung tâm chúng tôi gửi về cho quý phụ huynh trong giai đoạn nghỉ phòng, chống bệnh Covid-19.

Thực hiện theo thông báo số 1373/UBND-KGVX ngày 17/02/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học tạm thời đến hết tháng 02/2020 để phòng chống bệnh Covid-19, Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức xin thông báo:
1) Tiếp tục cho trẻ đang can thiệp thuộc toàn hệ thống tạm thời nghỉ can thiệp từ nay cho đến hết hết ngày 29/2/2020.
2) Trong thời gian nghỉ, chuyên viên vẫn theo dõi các hoạt động can thiệp cho con tại nhà, và mong quý phụ huynh cùng phối hợp với các chuyên viên để can thiệp và hỗ trợ một cách tích cực nhất cho con trong giai đoạn này.
3) Trong giai đoạn này, quý phụ huynh vui lòng ghi rõ lịch trình di chuyển trong trường hợp ra khỏi vùng cư trú để chúng tôi dễ dàng theo dõi sau khi có thông báo đi học lại của UBND tỉnh Đồng Nai.
4) Phụ huynh theo dõi dấu hiệu cùa trẻ, nếu trẻ có dấu hiệu bệnh Covid-19 cần phải đưa trẻ đi khám ngay tại cơ sở y tế và thông báo về cho trung tâm theo số điện thoại: 0912191315 hoặc email: hoangduc.edu@gmail.com hoặc giáo viên chủ nhiệm.
5) Chúng tôi vẫn tổ chức khám và đánh giá trẻ tại Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Hoàng Đức, do vậy nếu quý phụ huynh nào có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0912191315; ĐT: 0251.3685676 ; Email: hoangduccenter@gmail.com
Trân trọng thông báo! 

Thông báo: 

Tin tức khác