Thông điệp đầu năm 2018

Thân gửi anh chị em cán bộ, nhân viên Trung tâm Hoàng Đức

 

Chỉ còn thời gian ngắn nữa là chúng ta sẽ chào đón năm 2018 với nhiều niêm vui, thử thách và ước vọng. Năm cũ đã chuẩn bị khép lại để mở ra những khởi đầu mới, tốt đẹp hơn cho năm mới này.

Năm 2018 sẽ là một năm cực kỳ quan trọng trong hành trình phát triển của đại gia đình Hoàng Đức. Đến nay, chỉ mới có hơn 2 năm hoạt động, chúng ta đã cùng nhau xây dựng được hai cơ sở rất khang trang, hiện đại, đội ngũ nhân sự của chúng ta đã phát triển lớn mạnh với các nhóm chuyên gia đa ngành, khách hàng ngày càng tin tưởng đến với chúng ta nhiều hơn và từ nhiều tỉnh thành khác nhau, thậm chí từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Hoàng Đức vẫn là cơ sở duy nhất tại Đồng Nai chuyên đánh giá và can thiệp với trẻ có rối loạn phát triển và được đánh giá là trung tâm có chất lượng chuyên môn cao, mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội. Năm 2017, chúng ta vinh dự được nhận được Bằng khen của Chủ tịch Hội khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam vì những đóng góp không mệt mỏi của mình.

Năm 2018, với nhiều lợi thế và cơ hội lớn, chúng ta cần tập trung nguồn lực nhiều hơn nữa cho sự phát triển mạnh mẽ của mình, không phụ lòng tin tưởng của quý phụ huynh, đối tác và xã hội. Bốn định hướng quan trọng trong năm mới đã được chúng ta thông qua trong hội nghị tổng kết năm 2017 vừa qua tập trung vào phát triển nguồn nhân sự có chất lượng cao và nhóm chuyên gia, củng cố các kênh hỗ trợ phụ huynh, và tập trung cao cho chất lượng chuyên môn. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ hướng đến thành lập và phát triển một trung tâm chuyên về tham vấn – trị liệu tâm lý cho thanh thiếu niên và gia đình.

Điều tất nhiên, các kế hoạch này muốn phát triển được đòi hỏi sự đồng hành và dấn thân mạnh mẽ của từng thành viên trong gia đình Hoàng Đức. Tôi tin rằng, với văn hoá mà chúng ta đã tạo dựng được trong suốt thời gian qua, sự đam mê và sức trẻ cũng như chuyên môn vững vàng của từng thành viên sẽ làm nên được những điều mà chúng ta đã cam kết và luôn mang lại niềm tin tưởng từ khách hàng của chúng ta.

Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất, thay mặt Ban giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức, tôi xin gửi lời kính chúc sức khoẻ, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý đến tất cả cán bộ, nhân viên, quý phụ huynh, đối tác của trung tâm – Những người đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua.

 

TS. Lê Minh Công

(Giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức)

Tin tức khác