Thông báo hoạt động trở lại sau thời gian nghỉ phòng chống bệnh Covid - 19

THÔNG BÁO

Về việc tổ chức đánh giá và can thiệp trở lai sau thời gian nghỉ dịch bệnh Covid - 19

Kính gửi: Quý phụ huynh

Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian nghỉ để phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 vừa qua. Chúng tôi rất hiểu và đồng cảm với khó khăn của quý phụ huynh và mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục đồng hành trong tương lai để giúp ích cho các bé. 

Theo thông báo từ UBND tỉnh và kế hoạch dự kiến đi học trở lại của các cấp học của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai bắt đầu từ 4/5/2020. Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức (Trung tâm tự kỷ Hoàng Đức) xin thông báo như sau:

  • Trung tâm tự kỷ Hoàng Đức thuộc nhóm trung tâm chuyên biệt, nên theo kế hoạch sẽ tiếp nhận các bé trở lại can thiệp (học tập) từ ngày 4/5/2020 (sáng thứ 2). Lưu ý: Đối tượng tiếp nhận bao gồm toàn bộ các trẻ cả can thiệp bán trú và can thiệp ngoài giờ tại trung tâm. 

  • Khi đưa trẻ đến trung tâm, quý phụ huynh lưu ý: 1) Đeo khẩu trang và vệ sinh đầy đủ cho các bé, đồng thời tuân thủ các quy định về phòng, chống bệnh Covid - 19 của ngành y tế; 2) Nếu bé nào có dấu hiệu SỐT, HO,  VIÊM/ ĐAU HỌNG hoặc các triệu chứng gần giống bệnh Covid - 19 thì cho bé nghỉ và báo về trung tâm sớm.

  • Nếu có vấn đề gì xin vui lòng thông báo về giáo viên chủ nhiệm hoặc phòng hành chính tổng hợp sớm.

  • Mọi thông tin liên hệ: 0912191315 (Hotline) - 0336014949 (cô Mai - Phó giám đốc) - Email: hoangduc.edu@gmail.com.

Trân trọng thông báo!

Phòng Hành chính tổng hợp

Tin tức khác