Tết của tình yêu thương (1/6)

Trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước nên luôn cần được sự quan tâm, yêu thương từ cộng đồng, và xã hội. Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, Chào mừng Quốc tế thiếu nhi, sáng nay ngày 1 tháng 6 năm 2017, Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức tổ chức chương trình vui chơi, ca múa nhạc và tặng quà cho các em học sinh đang can thiệp tại trung tâm. Tham dự có Tiến sĩ Lê Minh Công – Phó Trưởng khoa Tâm lý học trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Giám đốc Trung tâm, gần 30 giáo viên chuyên viên và hơn 70 em học sinh và một số phụ huynh. Đây là dịp để các em vui chơi và thể hiện khả năng hát múa cùng các thầy cô.

Những tiết mục văn nghệ do chính các em biểu diễn mộc mạc, hồn nhiên nhưng đã mang lại nhiều cảm xúc cho thầy cô, phụ huynh. Bởi lẽ đây là một sự cố gắng không ngừng của thầy và trò Trung tâm Hoàng Đức.

Chương trình đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các em học sinh cùng các thầy cô và phụ huynh, qua đó thể hiện sự quan tâm của Trung tâm và các thầy cô giáo dành cho các em. Bởi lẽ hơn ai hết các em cần phải được yêu thương, hỗ trợ để sớm tự tin trên hành trang vào đời của mình.

 

Tin tức khác