QUỸ HỌC BỔNG ĐÁNH THỨC ƯỚC MƠ TRAO TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN TẠI HUYỆN ĐỊNH QUÁN, ĐỒNG NAI

Trong hai ngày 25 và 26/11, quỹ học bổng "ĐÁNH THỨC ƯỚC MƠ" thuộc Hoang Duc Education Group đã đến thăm và tặng nhiều phần quà cho các gia đình có con là trẻ rối loạn phát triển trên địa bàn huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.


Đây là một trong số những hoạt động cộng đồng mà quỹ "ĐÁNH THỨC ƯỚC MƠ" triển khai khi vừa kết thúc hơn 3 tháng giãn cách xã hội, Khi nhận được sự hỗ trợ, đồng hành từ Hoang Duc Education group, các phụ huynh đều rất vui mừng. Những phần quả nhỏ nhưng mang giá trị tin thần lớn đã đem đến rất nhiều sự động viên cho các phụ huynh.

Với sự tham gia của Ths Bùi Ngọc Diễm, Giám Đốc Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Hoàng Đức, cùng các chuyên viên, Ths Tâm lý của trung tâm, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho rất nhiều gia đình khó khăn có con là trẻ rối loạn phát triển trên địa bàn. 


Ngoài tặng quà, đoàn còn hỏi thăm về gia đình, động viên tinh thần phụ huynh, hướng dẫn cha mẹ chăm sóc các bé tại nhà.


Các bé vui mừng khi được thầy cô tại Trung tâm trẻ tự kỷ Hoàng Đức đến thăm.



Các chuyên viên của Hoang Duc Education Group đã thực hiện hướng dẫn phụ huynh chăm sóc bé tại nhà, giúp các em cải thiện hơn về tâm lý và phát triển của mình.


Kết thúc buổi trao quà và đánh giá, nhiều học sinh đã không quên vẫy tay chào tạm biệt các chuyên viên của Hoang Duc Education Group, hứa sẽ ngoan và hẹn gặp trong các chuyến đi tiếp theo của trung tâm.
 

 

Tin tức khác