QUỸ HỌC BỖNG ĐÁNH THỨC ƯỚC MƠ TIẾP SỨC PHỤ HUYNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Trong chuyến đi thăm lần này, Quỹ học Bỗng Đánh thức ước mơ đã trao tặng 20 phần quà đến phụ huynh có con đang can thiệp tại Hệ thống Trung tâm trẻ Tự kỷ Hoàng Đức, bao gồm sữa, gạo và tiền mặt từ 500 nghìn đồng đến 5 triệu đồng (tùy vào hoàn cảnh của phụ huynh.

Ban Giám đốc Hệ thống Trung tâm tự kỷ Hoàng Đức đã có buổi thăm hỏi và tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn có con đang can thiệp tại các chi nhánh của Hệ thống Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức.

Tổng số tiền và quà cho hoạt động lần này của Quỹ là 45.500.000 đồng. (Bốn mươi lăm triệu năm trăm ngàn đồng.) Đây là toàn bộ số tiền được các mạnh thường quân ủng hộ Quỹ học bỗng Đánh thức ước mơ thông qua việc mua quần áo tại các buổi livestream của các thành viên sáng lập Quỹ học bỗng.

Hơn cả giá trị vật chất, Quý phụ huynh vô cùng xúc động với sự quan tâm sâu sắc của Quỹ học bỗng Đánh thức ước mơ từ việc nắm bắt được hoàn cảnh của gia đình đến việc chia sẻ, hỗ trợ, tiếp sức trên chặng đường con được can thiệp tại Trung tâm.

Nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao tặng đến phụ huynh có hoàn cảnh khó khăn đang cho con can thiệp tại Trung tâm.-

Hành trình để con được can thiệp và cải thiện vốn dĩ đã thách thức với phụ huynh, và với một số gia đình thì càng khó khăn hơn khi có nhiều điều cản trở như vấn đề tài chính, địa thế... Hoạt động lần này như một thông điệp gởi đến các gia đình đang khó khăn có con đang gặp vấn đề rối loạn phát triển: "Chúng tôi luôn bên bạn, đồng hành, sẻ chia, yêu thương bằng chính Tình yêu, đam mê và trách nhiệm"

Với hoạt động vô cùng ý nghĩa này chúng tôi xin gởi lời tri ân vô cùng sâu sắc đến các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã và đang đồng hành với Quỹ học bỗng Đánh thức ước mơ.

Dưới đây là những hình ảnh tại buổi trao tặng quà của quỹ học bổng "Đánh thức ước mơ":


Phụ huynh hạnh phúc khi nhận được sự hỗ trợ từ quỹ học bổng "Đánh thức ước mơ".


Việc hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang can thiệp tại Trung tâm là hoạt động thường niên của quỹ.


Ngoài tặng quà, Ban Giám đốc Hệ thống Trung tâm tự kỷ Hoàng Đức còn thăm hỏi và động viên phụ huynh 

 

 

 

 

 

Tin tức khác