Nhân viên suất sắc nhất tháng 5 của gia đình Hoàng Đức

Viết cho nhân viên suất sắc của tháng 5

Ngồi suy nghĩ lại hành trình tạo dựng Hoàng Đức, cảm thấy cực kỳ hạnh phúc khi luôn có bên mình những cá nhân đầy đam mê và dấn thân. Một trong những người làm nên hành trình đó chính là em – Hiền!

Ngay năm đầu tiên đến với Hoàng Đức, em đã trở thành “verdet” khi là nhân viên của năm (năm 2017), năm đầu tiên mà Hoàng Đức có danh hiệu này. Rồi cứ dần dà, em “chinh phục” tôi và lãnh đạo của Hoàng Đức bằng những trăn trở với nghề, với những đam mê về chuyên môn và vượt ra khỏi không gian chuyên môn. Em cứ đi thẳng tắp con đường đó và kết nối mọi người lại, trở thành một mắt xích quan trọng mà Hoàng Đức cực kỳ trân quý để vận hành tối ưu cỗ máy của mình. Em sẵn sàng thể hiện năng lực của mình và chia sẻ những trải nghiệm đam mê của mình bằng những clip rất chuyên nghiệp khi làm với trẻ. Ít ai có được những thể hiện đó.

Thi thoảng, có những nỗi buồn vụn vặt qua em, nhưng trên khoé mắt em lúc nào cũng đầy ắp năng lượng và niềm vui. Điều đó là cực kỳ cần thiết để mang đến năng lượng tích cực cho cộng sự của em, với vị trí mà em đang giữ.

Cuộc sống có thể có nhiều điều sẽ đến, đôi khi rất bất ngờ, nhưng dù cho thế nào, chúng tôi luôn thấy cần em như một nhân tố quan trọng làm nên gia đình này – Gia đình Hoàng Đức.

Hãy luôn có niềm tin và đam mê, đấy là giá trị cực kỳ quan trọng để em có thể thấy hạnh phúc với những gì em đang làm.

Chúc mừng em lần nữa với danh hiệu nhân viên suất sắc nhất tháng 5 của gia đình Hoàng Đức.

TS Lê Minh Công

Giám đốc Trung tâm Hoàng Đức

 

 

 

Tin tức khác