Mùa Giáng sinh ngọt ngào tại Hoàng Đức

[HDAC] Lại một mùa Giáng Sinh nữa lại đến, một chút không khí se lạnh những ngày cuối cùng của tháng 12 hòa cùng những sắc màu của ngày Noel đã ngập tràn tại Hoàng Đức.

Mùa Giáng sinh năm nay, Hoàng Đức đã có thêm nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui, hạnh phúc và những khoảnh khắc ngọt ngào cùng nhau hơn khi gia đình chúng ta đã có thêm nhiều thành viên mới, và cả những thành viên đã gắn bó cùng Hoàng Đức nhiều mùa noel đã qua.

Từng không gian, từng góc nhỏ đã được các chuyên viên tại Trung tâm trang trí, tạo cho các bé một cảm nhận về ngày noel đang đến rất gần, đó là cây thông với ánh đèn xanh lấp lánh, là những vòng nguyệt quế giáng sinh trên từng của phòng can thiệp và là những giai điệu giáng sinh nhẹ nhàng ngân vang tại Trung tâm.

Để tạo cho các bé những hoạt động ý nghĩa chào đón Giáng sinh, các chuyên viên đã cùng các bé trang trí, gói quà, làm những sản phẩm nhỏ với chủ đề noel. Đặc biệt, Hoàng Đức đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ với các món ăn như: bánh kem, kimbap, nhiều món bánh ngọt, thịt nướng,… giúp các bé chia sẻ sự yêu thương của mình đến bạn bè và các chuyên viên tại Trung tâm.

Các con đã học được cách sẻ chia những gì mình nhận được cùng các bạn khác tại trung tâm, tình yêu thương sẽ lớn dần lên nếu chúng ta biết cho đi, biết chia sẻ những gì mình nhận được. Dưới đây là những khoảnh khắc giáng sinh ngọt ngào tại Hoàng Đức.

Những món ăn hấp dẫn được chuyên viên chuẩn bị cho buổi tiệc mừng Giáng sinh.

 

Không gian với cây thông, bàn ăn được xếp ngay ngắn, gọn gàng, trang trí bằng tông màu xanh bắt mắt.

 

Buổi tiệc nhỏ với bánh ngọt và các món ăn vặt yêu thích của trẻ.

 

Một chiếc bàn ăn nhỏ nhưng đủ từ món khai vị, món chính, đến tránh miệng, kèm theo đó là một chiếc bánh kem được trang trí bắt mắt theo chủ đề giáng sinh.

 

"Cô trò ta cùng cụng ly nhé!"
Các bạn trong lớp "Tiền học đường", cùng nâng ly chào đón giáng sinh. 
Ngoài các món ăn ngon, các con còn được chuyên viên trao những phụ kiện đáng yêu và xinh xắn với chủ đề Noel.
Trẻ được chuyên viên dạy cách chia sẻ đồ ăn của mình cho các bạn khác.
Trẻ và chuyên viên cùng nhau cắt bánh kem chào mừng Noel.
Kết thúc buổi tiệc nhỏ, chuyên viên và trẻ cùng lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng nhau.

Tin và ảnh: Tuấn Anh

Tin tức khác