Hoàng Đức tổ chức hội nghị phụ huynh quý 4 năm 2018

[HDCE] - Sáng 13 tháng 1 năm 2019, Hệ thống Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức (Trung tâm Hoàng Đức) đã tổ chức hội nghị phụ huynh Tổng kết quý IV năm 2018 và triển khai các hoạt động của quý I năm 2019. Đến tham dự có Tiến sĩ Lê Minh Công – Giám đốc Trung tâm cùng 45 chuyên viên, nhân viên và hơn 70 phụ huynh (chiếm 1/3 phụ huynh có con đang can thiệp tại Trung tâm).
Tại hội nghị, Ban giám đốc Trung tâm Hoàng Đức đã trân trọng thông báo đến quý phụ huynh về các hoạt động trọng tâm chăm sóc, giáo dục trẻ tại trung tâm diễn ra tại trung tâm trong quý IV năm 2018.
Để góp phần nâng cao chất lượng hoạt động , giúp các trẻ có tiến bộ, sớm hòa nhập cộng đồng, đồng thời củng cố niềm tin cho phụ huynh, trong quý IV năm 2018 trung tâm đã tiếp tục củng cố về số lượng, chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, chuyên viên.
Cụ thể đến nay trung tâm đã có 45 cán bộ, giáo viên, chuyên viên, trong đó có 37 chuyên viên can thiệp có trình độ cao từ đại học đến tiến sĩ ở nhiều chuyên ngành: Tâm lý học lâm sàng, Tâm lý giáo dục, Giáo dục đặc biệt, Công tác xã hội. Đội ngũ nhân sự của trung tâm liên tục được bồi dưỡng, cập nhật nâng cao trình độ và tâm huyết với nghề. 
Nhờ đội ngũ có trình độ cao, tâm huyết, do đó thời gian qua trung tâm đã triển khai được nhiều hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ có chất lượng. Các hoạt động đều lấy trẻ và phụ huynh làm trung tâm, từ đó giúp trẻ tự tin hòa nhập tốt, được phụ huynh ngày càng tin tưởng đánh giá cao. Chỉ tính riêng trong quý IV năm 2018 trung tâm đã đánh giá chuyển tiếp cho 11 trẻ ra học hoà nhập tại các trường mầm non, tiểu học, 2 trẻ được chuyển tiếp từ lớp Can thiệp sớm 1 lên Can thiệp sớm 2. Đây là thành tích mà ít có một trung tâm đánh giá và can thiệp sớm nào có thể đạt được. 
Với các hoạt động của quý I năm 2019, trung tâm sẽ tiếp tục tạo nhiều đột phá mới trong nâng cao chất lượng. Cụ thể theo Ban giám đốc trung tâm, trong quý I sẽ tiếp tục nâng cao áp dụng chương trình can thiệp mới, đánh giá năng lực trẻ để phân lớp theo khả năng học sinh, ứng dụng chương trình mầm non với các nhóm lớp đối với CTS2, đồng thời tiếp tục phát triển nguồn nhân sự cho cơ sở mới.
Tại hội nghị, có 15 ý kiến trao đổi, thảo luận của phụ huynh và đều được đại diện Ban giám đốc, các phòng chức năng giải đáp, tiếp thu. Các nội dung thảo luận tập trung vào chương trình chăm sóc và giáo dục mới của trung tâm, hướng dẫn các quý phụ huynh phương pháp cùng với còn em mình tạo nên những tiến bộ trong sinh hoạt và học tập. Sau thảo luận toàn thể, các tổ can thiệp làm việc trực tiếp với từng phụ huynh để thảo luận về kết quả can thiệp của trẻ thông qua báo cáo đánh giá quý IV năm 2018 và cùng nhau xây dựng chiến lược can thiệp cho từng trẻ 6 tháng tiếp theo của năm 2019. 

CHÚC MỪNG CÁC BÉ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CHUYỂN TIẾP HỌC TRƯỜNG MẦM NON, TIỂU HỌC

Đỗ Cao Nghi

Nguyễn Khắc Dũng

Nguyễn Huy Tuấn

Lê Minh Khanh

Lê Trần Bảo Châu

Nguyễn Phúc Bảo

Saelio Minh Triết

Đỗ Phước Minh Bảo

Nguyễn Vũ Quỳnh Anh

Nguyễn Đức Kiên

Trần Ngọc Bảo

CÁC BÉ ĐƯỢC CHUYỂN TIẾP TỪ CTS1 LÊN CTS2

Nguyễn Dương Hoàng Bảo

Nguyễn Quang Huy

HÌNH ẢNH CỦA BUỔI HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH QUÝ IV.2018

Phiên hội nghị của Cơ sở 2

Phụ huynh của cơ sở 2 thảo luận

TS Lê Minh Công thảo luận tại hội nghị

Cô Nguyễn Thị Mai báo cáo tình hình hoạt động của hệ thống trong quý

Phụ huynh cơ sở 1 tham gia thảo luận

Một phiên thảo luận về kết quả can thiệp và chiến lược tiếp theo giữa chuyên viên và phụ huynh

Chuyên viên cơ sở 1 của hệ thống

(Tin và bài: Ngọc Diễm)

 

 

Tin tức khác