Hoàng Đức tổ chức du lịch tham quan 2016

Với mục đích giúp cho các thành viên thuộc Hoàng Đức Team có dịp nghỉ ngơi, giải trí sau những ngày lao động chăm chỉ, tạo sự gắn kết giữa mọi thành viên trong Team. Hoàng Đức sẽ tổ chức chuyến đi nghỉ và tham quan 2 ngày 1 đêm (ngày 8 và 9 tháng 10) tại Bến Tre, Tiền Giang và Cần Thơ.

Chuyến đi sẽ giúp các thành viên trải nghiệm không gian của Miền Tây sông nước với việc tham quan Chùa Vĩnh Tràng (Tiền Giang), ngắm cảnh Tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng, tham quan làng nuôi cá bè dọc Cù lao Thới Sơn, thưởng thức các món ngon đặc sản của vùng Sông nước như kẹo dừa Bến Tre, trái cây Tiền Giang,… Ngoài ra, còn giúp các thành viên trải nghiệm không gian văn hóa của miền Tây như nghe vọng cổ cải lương, chiêm ngưỡng công trình kiến trúc Đạo Dừa, Bảo tàng Dừa.

Chuyến đi cũng sẽ giúp các thành viên của gia đình Hoàng Đức có cơ hội thăm chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ), bến Ninh Kiều và đặc biệt sẽ được trải nghiệm thú vị khi tham quan Khu du lịch Mỹ Khánh bằng ghe thuyền. Đến tham quan làng Mỹ Khánh, các thành viên sẽ được “đóng vai” một phú hộ sống trong căn nhà cổ bằng gỗ trên 100 năm tuổi, mặc trang phục truyền thống, nghe đĩa hát từ chiếc máy hát quay tay có tuổi thọ hơn 300 năm, đi thăm ruộng, làng nghề và nghe đờn ca tài tử… Được các “tá điền” che dù, đứng hầu quạt, được tham quan điền ruộng bằng xe ngựa có “Cai tổng” và “Tá điền” che dù, lộng đưa tham quan điền (đất Làng), ghé thăm làng nghề truyền thống : thưởng thức rượu đế và bánh tráng mới ra lò còn lên hơi nóng !. Ngoài ra, các thành viên cũng sẽ được trải nghiệm bữa cơm Điền chủ  tại nhà cổ Nam bộ, sẽ được “Tá Điền” mang thau nước (có ướp hoa thơm) cho rửa tay, có “Tá điền” đứng hầu bàn và quạt cho thưởng thức “Bữa Cơm Điền chủ”: gồm các món ngon của những năm 1930 – 1945.

Đặc biệt, chương trình Gala Dinner năm 2016 của Hoàng Đức vào đêm ngày 8/10 hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ với tất cả thành viên. Gala là dịp để mọi người thể hiện năng khiếu của mình qua các bài hát, điệu múa, đồng thời là không gian để các thành viên trải lòng mình, cùng chia sẽ về đam mê, ước mơ và các giá trị theo đuổi.

Chuyến đi là một lát gạch nối lại cảm xúc, tình cảm giữa các thành viên trong ngôi nhà Hoàng Đức, giúp cho các thành viên có động lực theo đuổi sứ mệnh của mình nói riêng, của Hoàng Đức nói chung – Hành trình hạnh phúc!

(Hình 1. Chợ nổi Cái Răng)

(Hình 2. Chèo ghe/ thuyền vào Cù Lao Thới Sơn)

(Hình 3. Đi xe ngựa vào Cù lao Thới Sơn)

(Hình 4. Trải nghiệm bắt cá tại Cù lao Thới Sơn)

(Hình 5. "Điền chủ" tham điền tại KDL Mỹ Khánh)

(Hình 6. Bữa cơm điền chủ tại KDL Mỹ Khánh)

Tin tức khác