Hoàng Đức Team tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017 và Tiệc tất niên cuối năm

Nhằm tổng kết lại các hoạt động trong năm vừa qua và đưa ra những kế hoạch phát triển cho năm tới, Hệ thống Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và Tiệc tất niên cho toàn bộ nhân viên của Trung tâm. Đây là dịp để Hoàng Đức team chia sẻ những thành quả đã đạt được trong năm, đồng thời vạch ra những nội dung, kế hoạch hoạt động trong năm 2018. Trong 02 năm vừa qua Hệ thống Trung tâm đã xây dựng được thương hiệu uy tín vững chắc không chỉ tại Đồng Nai mà còn ở các tỉnh lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh, thậm chí các tỉnh miền Tây.

Tiến sĩ Lê Minh Công - Giám đốc Hệ thống Trung tâm Hoàng Đức phát biểu

Trong năm 2017, Hệ thống trung tâm đã hoàn thiện về cơ sở vật chất (ở tất cả các cơ sở), đây là một thế mạnh có thể khai thác phát triển, đồng thời trung tâm có thể tập trung nguồn lực sang các hoạt động chất lượng, có chiều sâu khác. Cuối năm 2017, đội ngũ nhân sự của trung tâm gần như hoàn chỉnh theo mô hình mà trung tâm đang theo đuổi (bác sĩ tâm thần – chuyên gia tâm lý lâm sàng – chuyên viên âm ngữ trị liệu – chuyên viên công tác xã hội – chuyên viên giáo dục đặc biệt). Hiện số lượng nhân sự toàn thời gian tại trung tâm là 37 người, đa số nhân sự trẻ, có nhiệt huyết phấn đấu, được đào tạo bài bản đây là một nguồn lực quan trọng để phát triển trong tương lai. Tỉ lệ trẻ đến can thiệp và số lượng hoàn thành chương trình ra hòa nhập tại các trường mầm non, tiểu học tăng lên vượt bậc.

                   Ban giám đốc trao quà lưu niệm cho các  Chuyên viên

Để có được những thành tựu trên, đội ngũ chuyên viên can thiệp của Hoàng Đức luôn phấn đấu không ngừng trong việc trao dồi chuyên môn, phát huy năng lực và tận tâm trong từng giờ can thiệp. Nhân dịp này Ban giám đốc Trung tâm đã trao 02 chứng nhận khen thưởng nhân viên xuất sắc của năm cho CN.Nguyễn Công Bình – Trưởng Phòng Đánh giá giáo vụ và CN. Nguyễn Thị Hiền – Chuyên viên can thiệp, đã có thành tích nổi bậc trong năm vừa qua.

                                                      02 Cá nhân xuất sắc của năm 2017

 

                                           Hoàng Đức Team phấn khởi chào đón năm 2018

Phát huy những thành quả đã đạt được, Trung tâm đã vạch ra kế hoạch động trong năm 2018 với nhiều nội dung quan trọng và thử thách mới hứa hẹn mang lại những giá trị cao đẹp cho cộng đồng

Tin tức khác