Hoàng Đức đồng hành cùng sinh viên tâm lý học!

HDCE - Ngày 30.8 vừa qua, Khoa Tâm lý học, Trường Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ đón tân sinh viên (khóa 10) một cách trang trọng, đầy cảm xúc. Xuyên suốt chương trình với chủ đề “CHẠM” đã mang lại cho thầy và trò, cũng như khách mời của Khoa Tâm lý học nhiều cảm xúc thăng hoa với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những chia sẻ đong đầy tình cảm và gửi gắm. Được biết năm nay, Khoa Tâm lý học của Trường Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh tuyển vào nhập học gần 100 bạn sinh viên, điểm chuẩn để được vào học tại Khoa là 25,5 điểm và 26,5 điểm. Đây là Khoa có điểm đầu vào cao thứ 3 của Trường ĐH KHXH&NV, điều đó chứng tỏ, ngành Tâm lý học đăng được cộng đồng, xã hội và các em học sinh quan tâm.

Trong những năm vừa qua, Hoàng Đức luôn là đơn vị thực hành chuyên ngành Tâm lý học có một mối quan hệ gắn kết với Khoa Tâm lý học (USSH) bằng nhiều hoạt động khác nhau. Hiện nay, Câu lạc bộ sinh SOS của Khoa thường xuyên gửi sinh viên đến hoạt động tại trung tâm. Hàng năm, có gần 10 sinh viên các hệ thực tập chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng trẻ em tại trung tâm, và sau khi tốt nghiệp, nhiều bạn trở thành nhân sự chính thức ở lại trung tâm làm việc.

Chính vì thế, để khuyến khích và động viên các bạn tân sinh viên tham gia học tập một cách tích cực. Trong lễ đón Tân sinh viên năm nay của Khoa, đại diện Trung tâm Hoàng Đức đã trao 5 suất học bổng cho 5 bạn sinh viên đạt thủ khoa đầu vào của Khoa. Đây là một phần quà nhỏ bé mà trung tâm mong muốn khích lệ các bạn, giúp các bạn có động lực hơn nữa trong con đường mà các bạn đã lựa chọn. Xin chúc mừng các bạn Tân sinh viên ngành Tâm lý học và xin chúc mừng Khoa Tâm lý học, Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc gia TP HCM

Một số hình ảnh của buổi Lễ đón Tân sinh viên

Sinh viên Tâm lý học biểu diễn văn nghệ

Cô Bùi Ngọc Diễm đại diện Hoàng Đức tặng học bổng cho tân sinh viên 

Bài, ảnh: H. Đức

Tin tức khác