Công ty Hoàng Đức tổ chức hội nghị tổng kết năm 2020

[HDAC] Ngày 30.1.2021 vừa qua, Công ty Hoàng Đức (Hoang Duc Education Group) đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2020 và xây dựng kế hoạch chiến lược của năm 2021.

Trong không khí nhẹ nhàng và ấm cúng nhưng không thiếu phần trang trọng, hơn 60 thành viên của ngồi nhà Hoàng Đức cùng nhìn lại một năm qua với quá nhiều thử thách và biến cố do dịch bệnh. Chính bằng tình yêu - đam mê - trách nhiệm của mình mỗi cá nhân đã không ngừng phấn đấu cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020.

“Buổi trà chiều” tại ngôi nhà Hoàng Đức thật sự ý nghĩa với nhiều đóng góp thẳng thắng và chân thành, nhiều lời động viên và chia sẻ xuất phát từ trái tim của mỗi thành viên, điều này đã khiến lãnh đạo Hoang Duc Education Group như được tiếp thêm động lực trên hành trình hành phúc của mình.

Dịp này Giám đốc Công ty đã trao những giải thưởng cao quí đến các cá nhân xuất sắc trong năm vừa qua, đồng thời trao những phần quà đến toàn bộ cán bộ nhân viên của Hoàng Đức như những lời tri ân sâu sắc của Ban giám đốc đến sự nổ lực không ngừng nghỉ của tất cả các thành viên trong năm vừa qua.

Kính chúc mọi người có một mùa xuân an vui hạnh phúc!

Tin tức khác