Chúc mừng em - Cô gái của mùa thu

(Viết cho cô gái đạt thành tích là Nhân viên của tháng 10.2018 – Hoàng Thị Thu)

Không hiểu sao, ý nghĩ đầu tiên loé lên trong đầu tôi về em là một cô gái của mùa thu. Nhưng không phải mùa thu buồn mà mùa thu của sự tĩnh lặng, man mát, dịu êm và đầy nội lực.

Cảm ơn em đã đến với gia đình Hoàng Đức, mang đến những mát lành của em, sự thiện lành và niềm đam mê. Em rất ít thể hiện về mình nhưng tôi thì hiểu thẳm sâu trong em là sự dấn thân, đam mê và một trái tim nhân ái.

Em đem đến cho Hoàng Đức những ngày đầu với nhiều bạn trẻ khát khao sự yên ổn, nhẹ nhàng và dịu êm. Làm cho các cá tính trẻ ấy trở nên mềm mại, nhẹ nhàng hơn, kết nối hơn.

Con đường của chúng ta đi mới là bắt đầu, nhưng tôi tin là những giá trị mà chúng ta mang lại cho cộng đồng nhiều hơn những gì chúng ta làm cùng nhau trong suốt gần 3 năm qua.

Dù phần thưởng nhỏ nhoi là nhân viên của tháng, nhưng tôi tin, với em tháng nào cũng là sự cố gắng, tháng nào cũng là niềm đam mê và gieo những thiện lành của mình.

Chúc mừng em, cô gái mùa Thu.

TS Lê Minh Công

Giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức

 

“Tôi Hoàng Thị Thu, năm nay 28 tuổi, hiện là chuyên viên can thiệp tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức. Tôi đã làm việc và gắn bó với nơi đây hai năm sáu tháng, một quãng thời gian không phải dài cũng không phải ngắn nhưng đã cho tôi nhiều trải nghiệm vô cùng quý báu về chuyên môn cũng như những giá trị trong cuộc sống.

Và hôm nay, thứ 7 ngày 3/11/2018 là một ngày đem lại cho tôi rất nhiều cảm xúc: bất ngờ, vui và xúc động khi được bầu là “NHÂN VIÊN CỦA THÁNG”. Đó là vinh dự và cũng là động lực để tôi cố gắng, hoàn thành tốt công việc của mình hơn nữa trong thời gian tới. Có được vinh dự ngày hôm nay đó là công sức của tất cả các thành viên trong Trung tâm: Ban Giám đốc đã tin tưởng, cho tôi cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện; của các thầy cô và mọi người đã giúp đỡ và hỗ trợ tôi trong công việc.

Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người” (Trích thư Hoàng Thu)

 

Tin tức khác