Tin tức

HDEC ĐÀO TẠO, NÂNG CAO NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CHO NHÂN SỰ CÙNG TIẾN SĨ ANDRESA DE SOUZA

[HDEC] Ngày 13/02 vừa qua, HDEC đã tổ chức buổi tập huấn cho gần 20 chuyên viên đánh giá và can thiệp Trẻ tự kỷ thuộc Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức cùng TS. Andresa De Souza – Trường ĐH Misouri ST, Louis Hoa Kỳ.

 


Chuẩn bị các kỹ năng cho giai đoạn “Tiền học đường” của trẻ

Việc rèn luyện các kỹ năng khi học tiểu học như: kỹ năng ngồi vào bàn học, kỹ năng cầm bút, tô nét, tô chữ, tô màu, hiểu số lượng, cao thấp, ngắn dài, to nhỏ, nhiều, ít,… là điều rất cần thiết đối với thời gian chuẩn bị hòa nhập của trẻ.


Mùa Giáng sinh ngọt ngào tại Hoàng Đức

Lại một mùa Giáng Sinh nữa lại đến, một chút không khí se lạnh những ngày cuối cùng của tháng 12 hòa cùng những sắc màu của ngày Noel đã ngập tràn tại Hoàng Đức.


TRẺ THÍCH THÚ THAM GIA HOẠT ĐỘNG THU HOẠCH RAU CÙNG CÁC CHUYÊN VIÊN TẠI HOÀNG ĐỨC

        Để luôn phát triển chất lượng các chương trình can thiệp, Hệ thống Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức thường xuyên tạo ra những hoạt động, sân chơi bổ ích, lồng ghép trong đó những bài tập thiết thực để tạo cơ hội cho sự phát triển toàn diện của trẻ.


Chuỗi hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tại Trung tâm trẻ tự kỷ Hoàng Đức

Hòa chung không khí chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Hệ thống Trung tâm trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã tổ chức chuỗi chương trình tri ân đầy ý nghĩa dành đến cho những thầy/cô giáo, những chuyên can thiệp đang làm việc trong lĩnh vực Giáo dục đặc biệt.


Trẻ hào hứng với trải nghiệm xem phim tại Hoàng Đức

Tổ chức các hoạt động trải nghiệm thực thế gắn liền với các hoạt động can thiệp chuyên sâu cho trẻ là điều mà Hệ thống trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức.


Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đến thăm quan Hệ thống Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức.

Sáng ngày 23/06, Hệ thống Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã vinh dự đón đoàn lãnh đạo thuộc Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Sở Lao động - Thương binh & Xã hội tỉnh Đồng Nai, đến tham quan, làm việc, trao đổi về dự án "Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam".


Lễ vinh danh Chuyên viên can thiệp Xuất sắc nhất Quý 1 và Quý 2 năm 2022

Tối 30/5/2022, Hệ thống Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức (Trung tâm tự kỷ Hoàng Đức) đã tổ chức thành công Lễ vinh danh Chuyên viên can thiệp Xuất sắc nhất Quý 1 và Quý 2 năm 2022 nhằm tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác. Buổi lễ còn là dịp để tổng kết lại những thành tựu đã đạt được nửa đầu năm 2022 của Trung tâm tự kỷ Hoàng Đức và công bố nhân sự cho các nhiệm vụ sắp tới.


Hoàng Đức đón chào hơn 80 sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM kiến tập thực tế

Sáng ngày 26/05/2022, Hoàng Đức Education Group đón chào quý thầy cô và 80 bạn sinh viên Năm 2 ngành Tâm lý học, Khoa Khoa học Xã hội và Quan hệ công chúng (Trường Đại học Công nghệ TP. HCM) đến tham quan kiến tập thực tế.