Tin tức

Chuỗi hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tại Trung tâm trẻ tự kỷ Hoàng Đức

Hòa chung không khí chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Hệ thống Trung tâm trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã tổ chức chuỗi chương trình tri ân đầy ý nghĩa dành đến cho những thầy/cô giáo, những chuyên can thiệp đang làm việc trong lĩnh vực Giáo dục đặc biệt.


Trẻ hào hứng với trải nghiệm xem phim tại Hoàng Đức

Tổ chức các hoạt động trải nghiệm thực thế gắn liền với các hoạt động can thiệp chuyên sâu cho trẻ là điều mà Hệ thống trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức.


Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đến thăm quan Hệ thống Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức.

Sáng ngày 23/06, Hệ thống Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã vinh dự đón đoàn lãnh đạo thuộc Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Sở Lao động - Thương binh & Xã hội tỉnh Đồng Nai, đến tham quan, làm việc, trao đổi về dự án "Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam".


Lễ vinh danh Chuyên viên can thiệp Xuất sắc nhất Quý 1 và Quý 2 năm 2022

Tối 30/5/2022, Hệ thống Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức (Trung tâm tự kỷ Hoàng Đức) đã tổ chức thành công Lễ vinh danh Chuyên viên can thiệp Xuất sắc nhất Quý 1 và Quý 2 năm 2022 nhằm tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác. Buổi lễ còn là dịp để tổng kết lại những thành tựu đã đạt được nửa đầu năm 2022 của Trung tâm tự kỷ Hoàng Đức và công bố nhân sự cho các nhiệm vụ sắp tới.


Hoàng Đức đón chào hơn 80 sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM kiến tập thực tế

Sáng ngày 26/05/2022, Hoàng Đức Education Group đón chào quý thầy cô và 80 bạn sinh viên Năm 2 ngành Tâm lý học, Khoa Khoa học Xã hội và Quan hệ công chúng (Trường Đại học Công nghệ TP. HCM) đến tham quan kiến tập thực tế.


CÙNG BÉ TẬP LÀM BÁNH CHUỐI CHIÊN

Vừa qua, chuyên viên và các bé tại Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã cùng nhau trổ tài vào bếp với món bánh chuối chiên, thơm ngon, nóng giòn.


CÙNG TRẺ TRẢI NGHIỆM HOẠT ĐỘNG ĐI CHỢ, CHỌN MUA THỰC PHẨM

Nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng tương tác xã hội, được tiếp xúc với môi trường xung quanh tăng khả năng thích nghi của các con, và là một trong những mục tiêu trong chương trình can thiệp tại Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức là việc trải nghiệm đi chợ, lựa rau, cá, trái cây,...


Trường ĐHSP Đại học Đà Nẵng đến tham quan Hệ thống Trung tâm trẻ tự kỷ Hoàng Đức

Chiều ngày 7/4, hơn 40 sinh viên và giảng viên ngành Công tác xã hội thuộc Khoa Tâm lý – Giáo dục Trường ĐHSP Đại học Đà Nẵng đã đến tham quan, kiến tập, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm cùng các chuyên viên, giáo viên của Hệ thống Trung tâm trẻ tự kỷ Hoàng Đức.


CÙNG BÉ LÀM THIỆP NGÀY 8-3, GỬI ĐẾN MẸ YÊU THƯƠNG NGỌT NGÀO

Ngoài can thiệp chuyên sâu, các học sinh của Hoàng Đức còn thường xuyên được thầy cô tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp như học trồng cây, học trang trí, học làm thiệp. 8-3 năm nay, các học sinh tại trung tâm lại có dịp được "trổ tài" trang trí những tấm thiệp đầy màu sắc thay lời yêu thương gửi đến cha mẹ.