Nội quy dành cho phụ huynh

NỘI QUY

Để đảm bảo và nâng cao chất lượng chăm sóc, đánh giá, can thiệp trẻ tại Trung tâm, chúng tôi thống nhất một số điều trong nội quy này như sau:

Điều 1. Thủ tục nhập học

  • Đơn xin theo học (theo mẫu) kèm theo 02 ảnh 4x6
  • Bản sao giấy khai sinh của trẻ không cần công chứng

Điều 2. Về thời gian đưa đón:

Sáng: từ 6:30 – 7:45

Chiều: từ 16:30 – 17:30

  • Trường hợp nghỉ học phải điện báo trước cho trung tâm trước 7:45
  • Trong một (01) tuần đầu phụ huynh có thể ở tại trung tâm để hỗ trợ chuyên viên chăm sóc, và ổn định tâm lý cho trẻ. Sau một (01) tuần phụ huynh không ở lại trung tâm để ổn định chương trình can thiệp và hòa nhập cho trẻ.
  • Phụ huynh đưa và đón trẻ tại khu vực hành chính, hoặc khu vui chơi, không đưa trẻ lên phòng can thiệp vì có thể ảnh hưởng đến tâm lý trẻ khác.

Điều 3. Hiện trung tâm đang áp dụng mục tiêu can thiệp theo từng lớp cho trẻ (CTS1, CTS2, Kỹ năng sống – Tiền học đường), do đó để đảm bảo chất lượng can thiệp, phụ huynh cam kết phối hợp với trung tâm trong việc thực hiện nghiêm túc các bài tập về nhà, cam kết chỉ khi nào có kết luận đánh giá đồng ý của trung tâm mới cho trẻ đi học hòa nhập.

Điều 4. Quy định về học phí

  • Thời gian đóng học phí từ ngày 01 đến 10 hàng tháng
  • Chỉ giảm tiền ăn, không giảm học phí khi trẻ nghỉ học trong tháng, cụ thể: 20.000/ 1 ngày.

Điều 5. Có những vấn đề của trẻ, phụ huynh trao đổi với chuyên viên trong giờ đưa đón, không liên hệ điện thoại với chuyên viên trong giờ can thiệp. Có việc cần thiết thì liên hệ với bộ phận hành chính của trung tâm.

Điều 6. Không tự ý sử dụng Camera, và các vật dụng khác của trung tâm với mục đích cá nhân. Khi đến trung tâm phụ huynh phải ăn mặc lịch sự, có thái độ văn minh trong giao tiếp.

 

            Rất mong nhận được sự phối hợp của Quý phụ huynh./.

Góc phụ huynh khác