Tin về trung tâm

Thông báo tiếp tục tạm thời cho trẻ nghỉ can thiệp để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Tiếp tục cho trẻ đang can thiệp thuộc toàn hệ thống (cả trẻ can thiệp trong giờ/ bán trú và ngoài giờ/ theo giờ) tạm thời nghỉ can thiệp từ ngày 17/2/2020 đến hết ngày 22/2/2020 để phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Xem thêm

Thông báo đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tết và dịch bệnh

Theo thông báo từ UBND tỉnh Đồng Nai về việc có thể cho học sinh bắt đầu đi học trở lại từ ngày 17/2. Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức xin thông báo.

Xem thêm

Hội nghị thường niên tổng kết hoạt động năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020

Ngày 18/1/2020 vừa qua, Hệ thống Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã tổ chức hội nghị thường niên nhằm tổng kết hoạt động năm 2019 và xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2020.

Xem thêm

Thầy Nguyễn Công Bình nhận bằng khen của Liên hiệp hội Đồng Nai

Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Đồng Nai đã tặng bằng khen cho CN Nguyễn Công Bình vì những đóng góp xuất sắc cho hoạt động khoa học và công nghệ của tỉnh trong năm 2019. Thay mặt toàn thể Trung tâm tự kỷ Hoàng Đức xin chúc mừng CN Nguyễn Công Bình và mong rằng, thầy sẽ phát huy hơn nữa trong năm 2020 để đóng góp chung vào sự phát triển của gia đình Hoàng Đức.

Xem thêm

TRUNG TÂM TỰ KỶ HOÀNG ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH ĐỊNH KỲ QUÝ 4 NĂM 2019

Sáng ngày 5/1/2020 vừa qua, Hệ thống Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã tổ chức hội nghị phụ huynh định kỳ quý 4 năm 2019. Tham dự hội nghị có dự tham dự của Ban giám đốc trung tâm, toàn bộ các chuyên viên đánh giá, chuyên viên can thiệp và gần 100 phụ huynh (trên tổng số 218 phụ huynh có con đang can thiệp tại trung tâm).

Xem thêm

Trung tâm Hoàng Đức tổ chức dã ngoại định kỳ cho trẻ

Ngày 1/12/2019 vừa qua Hệ thống Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức (Trung tâm Hoàng Đức) đã tổ chức cho các bé đang can thiệp tại các cơ sở trong hệ thống Trung tâm tham quan ngoại khóa tại Khu du lịch sinh thái Ong vàng thuộc Bình Quới – Quận Bình Thạnh TP.Hồ Chí Minh. 

Xem thêm

Cha mẹ phải khoẻ mạnh để có thể đồng hành cùng con

Theo nhiều nghiên cứu khác nhau, việc giúp trẻ rối loạn phổ tự kỷ nói riêng, trẻ rối loạn phát triển nói chung tiến bộ phần nhiều phụ thuộc vào sự hợp tác trong tiến trình đánh giá và can thiệp của phụ huynh. Tuy nhiên, đa số phụ huynh thường rất khó hiểu trẻ và dường như không thế nào thực hiện các kỹ năng can thiệp cho trẻ tại nhà. Nhiều phụ huynh dẫn tới nỗi nóng, mất kiên nhẫn và có thể gây nên những tác động tiêu cực đến trẻ. Hiểu được điều đó, ngày 24/11 vừa qua, Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã tổ chức khai giảng khoá tập huấn “Hướng dẫn phụ huynh can thiệp cho con tại nhà”. Khoá tập huấn diễn ra 10 buổi với sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Công Bình, Trưởng phòng Đánh giá và giáo vụ của trung tâm.

Xem thêm

Trung tâm Hoàng Đức chú trọng đào tạo nhân viên mới

Sáng ngày 24.11 vừa qua, Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã tổ chức tổng kết và trao chứng nhận cho 9 chuyên viên đã hoàn thành khoá tập huấn “Nhập môn nhận diện, đánh giá và can thiệp trẻ rối loạn phát triển”, đồng thời tổ chức khai giảng khoá mới cho 10 chuyên viên trong giai đoạn học việc của trung tâm.

Xem thêm

Người chắp cánh những thiên thần

Đó chính là chủ đề chính của lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) do Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức tổ chức vào ngày 17/11/2019 nhằm tôn vinh những đóng góp, giá trị của những thầy cô dạy các trẻ đặc biệt (chuyên viên can thiệp trẻ rối loạn phát triển) thuộc hệ thống trung tâm.

Xem thêm